Bath para kay buntit

Anong specific time pwd maligo ang mga buntis? Bawal daw kasi pag afternoon na eh

34 Replies

tsssk..ako lagi ako sinasabihan ng mga ate ko tigas daw ng ulo ko na naliligo raw ako sa gabi...eh smantalang mga 5-6 lng yun.tsaka may mainit n tubig.bhala daw ako magkaka pneumonia dw baby..eh kpg maaga kase nligo malagkiy kna sa hapon.

kasi nakaka low blood daw pag ligo sa gabi kahit sa hindi buntis yan sabi sakin ng doctor sakin, saka nakaka pasma pa better talaga first thing in the morning lagi kana agad luke warm lang

Morning po tlga mabuti tas kng gstu mging fresh sa gbi mag punas punas ka lang with maligamgam na tubig

Any time of the day. Pero ako, umaga ang nakasanayan ko at halfbath naman lagi sa gabi.

Always gabi tlga aq nali2go ever since kht nung nd p aq buntis taz ngaun buntis gnun p dn..

mga 11 am ligo den sa Gabi 7 pm logo ulit..sa sobra pong init ngayon kelangan refreshment Ng katawan

umaga, pagkagising ko sa umaga pahinga lang ng konti then ligo na masama daw maligo ng hapon and gabi,

ako po naliligo pa din kahit gabi na since sa BPO ako nagwwork hehe pero the best daw po pag morning 🙂

Lagi nga ako naliligo sa gabi eh. Mainit kasi pakiramdam natin mga preggy.

Sa tanghali ako phapon nllgo kc dun kasagsagan ng init. Mdalas 3-5pm ako nllgo.