Bath para kay buntit

Anong specific time pwd maligo ang mga buntis? Bawal daw kasi pag afternoon na eh

34 Replies

Basta ako palaging hapon at Gabi naliligo 36 weeks nako ganun parin simula nag buntis

Ako po dati kahit gabi naliligo pero warm water panligo ko

Ako morning po. Then half bath lang sa gabi para ayos ang tulog 😊

always ako nag hahalf bath kapag gabi, mainit kasi

sa tanghali po at half bath luke warm water lang sa gabi. ❤️

ako anytime na gusto ko napreskuhan...mostly lunch time at gabi

umaga mas maganda . pero ako ksi gabi or hapon na ako nakakaligo .

Nasa inyo po mamsh, kung snay k nliligo maga at gbi pwde

mula nun nalaman ko buntis ako kahit gabi mga 11:30 ng gabi naliligo pa ako

Ligo sa morning, then half bath sa gabi.