Newborn clothes

Ano po mas ok na bilhin na size ng damit para kay baby? Newborn size or 3-6 mos size? Baby boy po ang gender ni baby. 7 mos. preggy here.

2 Replies

A little of each size. Depende pa rin kasi yan kung gano kalaki at gano kabilis lumaki si baby. Ang dami kong biniling barubaruan for newborn, less than one month lang nagamit ng baby ko. Kasya na agad sa kanya ang 0-3. Depende rin sa brand ng damit. 5 months na si baby ko pero may mga damit siya na 0-3 na kasya pa rin. Meron ding kaunting 3-6 na maliit na haha

You can buy newborn size pero huwag sobrang dami kase mabilis mapagliitan