What do you let your kids watch?

Ano'ng shows sa YouTube/internet ang okay na panoorin for kids? Sa case ng anak ko, hindi namin ineexpect na dahil puro English ang pinapanood niya, naging very fluent siya sa Ingles. Kaya importante talaga ang pinapanood ng mga bata.

What do you let your kids watch?
20 Replies

alphablocks - reading at spelling numberblocks - counting and simpleng addition at subtraction blippi - dyan sya natuto ng English at nakakapag construct na sya simple sentence. naloloka na din ako minsan kasi kausapin ko tagalog sasagutin nya ako English. English na sya kung kausapin kami baby bus, chuchu tv, cocomelon, mothergoose tv - nursery rhymes at iba pa Pinakaaaliwan nya ngayon sa lahat ALPHABLOCKS 😊 nag i spell na sya ng mga simple words. pinakahate ko at naka block talaga sa cp namin lahat si diana and roma at yung Ryan's world yata yun.

same case sa bunso ko, akala namin at first mga before siya mag 2yrs old, ginagaya niya lang napapanood niya pero sinubukan namin kausapin in english, aba nagrerespond talaga siya hanggang sa nakalakihan niya na. mga pinapanood niya puro kids na english vlogs. from simple toys to educational content to computer/mobile games. Ngayon, pinapanood ko siya kung ano ginagawa niya sa computer, nag aaral na siya magbasa ng english. Mas ok na iguide sila palagi sa mga napapanood para na rin sa kapakanakan ng kids natin.

1. blippi - funny and educational 2. veggietales-- kids musical with lessons and bible stories; funny show din 3. superbook, english full versions and tagalog version, maganda ito lalo sa nga toddlers. pero i think dapat guided pa rin kapag nanonood sila nito.. mine is 5yr old 4. ryans world 5. jack hartmann, phonics and numbers

educational, kid vloggers( hello ryan, nastya, diana and roma 😁) yes it helps in a way in speech development. may mga words sya na ginagamit that she get from watching the shows.

yung pamangkin ko di tinuruan ng english as 1st language pero nung nanood ng peppa pig, grabe pati accent nya british

Educational cartoon shows that have moral lessons. I also make sure that i watch with her para maguide ko sya.

cocomelon, hey baby, sesame street, super jojo, cleo and cuquin, mike and mia

Coco Melon, Peppa Pig, Disney movies.. and any educational programs

about education...peppa pig para english speaking ca baby😊...

bible stories,cocomelon, barney, tapos mga vlogs.. cartoon..