Do you let your kids drink Yakult daily?

10 Replies

enjoy ng anak ko ang Yakult pero every other day lang kasi mas priority ko na magwater sya. Healthy naman ang yakult kasi probiotics sya ok sya sa tiyan

I allow my kid to drink 1 to 2 yakult a day. And I stocked yakult in my fridge but he knows that he is only allowed to drink 1 to 2 bottles.

once a day sis pina pabaon ko sa kanya sa school but I always make sure na may water syang dala

Ayaw ng anak ko ang yakult dinudura lang nya. Mas gusto nya ang dutch milk.

para naman po sakin wala naman pong mali sa pginum ng yakult araw araw

Nope too sweet. We take probiotics instead :)

Once a day lng po ako sa baby ko 😄

i let them drink once a day

Once a day lng po

No