Paano nagrespond sayo nung partner mo noong nagka still birth ka?
Voice your Opinion
Upset / Moody
Confused
Wala masyadong reaction
Hindi ako sigurado

2539 responses

28 Replies

parang sya din nag lalabor hindi alam ang gagawin.... panay bili ng prutas para makakain ako loto kasi that time wala na akong ganang kumain... sa subrang sakit .. naka yakap nalng ako sa kanya tas sya sabi punta na tayo sa ospital sabi ko kaya ko pa... hahahahha osapan namin e normal ko... kaso na cs ako... kasi panay tanong sa doctor ko g kamusta na ako na awa na daw sya sa akin

still·birth /ˈstilˌbərTH/ Learn to pronounce noun the birth of an infant that has died in the womb (strictly, after having survived through at least the first 28 weeks of pregnancy, earlier instances being regarded as abortion or miscarriage).

Umiiyak cya pero d nya pnapakita saken bsta nkikita ko maga mata nya.. kesa alam nya pgumiyak cya iiyak din ako ayaw nyabun xe mabibinat ako.. 🥺

"Walang may kasalanan. Hindi mo kasalanan" Yun ang sinabi niya sa akin. Alam niya kasi na kun nasasaktan siya, mas doble sakit sa akin..

miscarriage ung akin, nag iyakan lang kami hindi naman na kami nag away or nagsisihan kasi mahina tlga kapit ni bb

Di ko sigurado kasi wala sya sa tabi ko nung nanganak ako

Wala nmn akong ganyan 🤣 Hindi ko na experience...

magkaaway kami non. minura pa ako at wala syang pake

both confuse, uoset, moody, and crying

Ndi pa nmn ngyayari smin👍🏻