Your Ex and Whys

Anong reason bakit kayo naghiwalay ng ex mo? #throwback #nojudgemental

Your Ex and Whys
53 Replies

I really dont know. Kase iba-iba yung nirireason nya. Nung una, kesyo hindi nya daw ako makuha sa pamilya ko (that time kase i still prioritize my parents & gusto nya kase since LDR kami, dun na ako uuwi sa kanya pag uuwi ako ng province). Then nung medyo tanggap ko na ang lahat, kinausap nya na naman ako, kesyo wala daw sya budget para sa kasal namen (we were engaged on the month of april, kasal sana ng december but he broke up with me ng September). And nalaman ko na lang nung nagchat saken sis nya na may ibang gf na sya. Sakit sa bangs noh? 🤷‍♀️