Bigkis

Anong purpose ng pagtatali ng bigkis para sa mga buntis. 6mos preggy here. Thanks.

9 Replies

Ako sis may 2 weeks na nakabigkis, 6 to 7 months ako non. Sa baba ng dibdib nakabigkis kasi si baby sumsiksik ang sakit sobra di ako makahinga. Tapos after non, inalis ko na rin kase di sya nasiksik.

ahhh ganun pala un.. ako kasi di ako nagbibigkis 6months preggy tas malikot si baby.. kaya pala paggumigising ako lagi sa morning masakit ung ribs ko sa babang dede parang naiipit ung ribs ko..

Ang sabi naman po sakin, para hindi tumaas ung bump mo at hindi ka masaktan. Pag wala kasing tali, si baby ay sumisiksik sa may rib part mo, sobrang sakit po nun lalo na kapag malaki na

nakwento ng ktrbaho ko dati na nagbibigkis daw siya kasi para bumaba si baby. sa itaas ng bump itatali. i dont know siguro pag kbuwanan na yun

ako naman never ko ginawa pero sabi ng mama ko para daw pag sumipa si baby hindi ganun kasakit kaya kailangan ng bigkis sa ilalim ng dibdib..

para po hindi makakain ng popo pag lumabas c baby atska para hindi sya sumiksik sa may ribs ako nagbibigkis 8months preggy na

Pag mababa po tyan mo pero sobrang layo pa ng kabuwanan mo dun po nagbibigkis para di mapaaga panganganak hehe

Para hindi bumaba si baby.. Pro hindi ko po nagawayun

Never ko po ginawa yan while preggy.