..

ano po ba ang bigkis? paano po ginagawa at saan po nilalagay? and ano pong purpose

3 Replies

bigkis para kanino sis sayo ba or kay baby....itinatali yan sa may puson sis purpose kay baby para yung pusod hindi nakalabas at para magkaroon din ng shape sa bewang...at pag sayo naman para lang mailabas lahat ng dugo nung nanganak ka at para hindi malaki bewang mo

para po sia sa pusod pag fresh pa pusod ni baby, iniikot sia sa may tummy nia... though di na gumagamit un iba ng bigkis, kasi mas maganda na naka air dry ung pusod ni baby

Hi momsh! I hope this helps, complete info na about bigkis https://ph.theasianparent.com/bigkis/