Anong point ng pregnancy mo ay kailangan mo ba ang propesyonal na payo at gabay sa pangangalagang pangkalusugan?
Anong point ng pregnancy mo ay kailangan mo ba ang  propesyonal na payo at gabay sa pangangalagang pangkalusugan?
Voice your Opinion
Nung nag paplano pa lang kami mabuntis
1st trimester
2nd trimester
3rd trimester
Delivery stage na

4172 responses

18 Replies

Para malaman ang do’s and don’t pati na din ang kalagayan ni baby ?

Nung tumaas ang blood sugar ko, para maiwasan magka gestational diabetes

wala ako palya sa check up simula hanggang huli ng pgbubuntis ko

Simula malamann na buntis ako, high-risk pregnancy kasi.

Simula sa pagpaplano hanggang sa delivery stage.

paano po tumaas ang cm ng isang manganganak na

updated kame mag asawa tungkol dto?

sa center lang ako nagpacheck up

Buong pregnancy period.

malapit na manganak