Top Ten

Ano'ng pinakamataas na nakuha mong grade sa school? Para sa anong subject ito?

Top Ten
84 Replies

natatandaan ko sa highschool na pinasukan ko noon ay hindi sila nagbibigay ng line of 9 at kapag nasa top 3 ka may mga iilang line of 8 ka so kapag hindi ka section 1 wag ka na umasa magka line of 9. to be honest puro ako line of 7 pagka graduate ko ng hs pero pagka graduate ko ng college ang dami kong uno sa tor major and minor mixed

College - 1.0 Thesis (research) and Police Ethics High school - 96 Mathematics and English Elementary - 98 Filipino and English Consistent Honor Student and Dean's Lister. Kapag minamaliit ka talaga ganyan ang resulta 🤗.

96 nung elementary (forgot ko na what subject).. Then 96 din nung high school (AP ata yun).. 1.25 nung college (forgot ko na din kung anong subject)..

1 college. grades, di ko na tanda, alam ko may.mga ceiling grades din ako nung elem / highschool ( 90-96) madalas ata english, religion at conduct

Uno for both masteral and college. Medyo madaming uno nung masters, nung college tatlo yata including internship😅 #BuhatSarilingBangko🙃

Elem: 96 conduct haha about behavior sya (private) High school: 98 physics (public school) College : 1.0 Law on Sales (university)

I had several 1.25 grades in the past semester. In elementary days... I guess 95 or 97 in English even in high school days. 😁

1.25, hindi ko na matandaan. kupong-kupong pa,eh pero parang Humanities yata yun.

1.0 pinakamataas 1.5 pinakamababa thia college. I'm consistent dean's lister.

Highschool: 100 - Mapeh College: 1.00 - Nihongo 1 & 2 1.00 - Humanities