Anong pinaka masarap na ulam na nailuto ng asawa nyo?

115 Replies

Hindi marunong magluto si husband, so dahil chef ako. Ako ang Incharge sa kusina. Favorite nya na niluluto ko is pininyahan na manok.. :)

wala. haaha dahil wala sya ka amor amor samin na mag ina nya. mas gusto pa nya lumandi sa ibang babae. kesa ipagluto kami

kahit instant noodles lang pag mahal mo nagsalang sa kalan at may halong love ang pagsisilbi, masarap na para sakin

walaaaa hahaha hndi marunong ii nag try sya ng adobo nasunog 😅 gusto nya daw kasi sana walang sabaw 😅😅

Anything, masarap kasi magluto asawa ko..yun nga lang tamad sya magluto...haha. ako lagi in-charge magluto..

Super funny but i love it when he makes scrambled eggs. HAHAHA! I even craved for it during my pregnancy.

wala .. haha di nagluluto yun ei. 😂 hrm pa course ng loko di naman nahawak ng sandok. 😂😂

Ako pang breakfast palang yung tipong gigisingin ka niya tas nkahanda na ung kakainin mo. 💛

wala 🤣🤣.. hindi kasi sya marunong magluto.. ako lagi ang incharge pagdating sa pagkain

Lahat po masarap, ibang-iba sa luto ko.😁😁😁 Kaya nakakamiss pag nasa dagat sya..☹