So far...

Ano'ng pinaka masakit na naranasan mo habang buntis?

So far...
531 Replies

Nung 6 months preggy ako kay LO, bigla na lang nawalan ng lakas ang mga binti ko. Hindi ako makatayo on my own for 3 days, ininform ko OB ko and sabi nya punta daw ako sa hospital para macheck baka daw bumagsak potassium level ko. Pero hindi ako nakapunta kase bukod sa hindi nga ako makatayo & makalakad, walang ibang pwedeng umalalay saken kundi si hubby lang (hindi nya ako kayang buhatin ng sya lang). But thanks God talaga on the 4th day nakakatayo & nakakalakad na ako ng nakahawak sa dingding or upuan. Hanggang sa sinanay ko na sarili ko na walang kinakapitan. Ayoko na ulit mangyari saken yun, sobrang takot ko kase bigla na lang ako napaupo, baka mapano si baby sa tiyan ko. Kaya after nun pag nararamdaman ko na parang ngalay na paa ko, uupo na ako.

3y ago

Nagpacheck up po ako pero yubg monthly check up with OB na po kaya hindi ko na alam yung reason. Pero malaki po hinala namen na baka dahil dun sa compression socks na pinagamit saken kase medyo maliit yung nabili namen na size and wala kami mahanap na mas malaking size (lagi po kase masakit binti ko and naninigas before nangyari yun). So para sa lahat ng mommies, if ever na makaranas po kayo nung katulad ng nangyari saken, much better pa rin magpacheck up kayo lalo na kung meron naman makakapagdala sainyo sa ospital. Delikado kase pag bumagsak ang potassium level.