Sorry!

Ano'ng pinaka-funny na dahilan kung bakit inaway mo si hubby?

Sorry!
485 Replies

ung nagpabili ako ng mangga para i sawsaw ko sa bagoong peeo ung binili nyA ung yellow native ba tawag dun sobra sama loob ko perO d na lang sya kumibo hahaha, tapos nung badtrip ako nakita ko sya nakahigA sinigawan ko syA tapos pinaalis sa higaan nilock ko pinto tapos umiyak na ako Hahahahaha pero ganun oarin hindi sya kumibo tapos maguguilty nalang ako pag tulog na sya naaawa akO 😭,