Sorry!

Ano'ng pinaka-funny na dahilan kung bakit inaway mo si hubby?

Sorry!
485 Replies

May pinaamoy sya sakin noong 2-3 months pregnant ako. Ako naman si tanga,inamoy ko e ang baho pala. Nagtatakbo ako sa CR,sumuka ako ng sumuka habang sya tawa ng tawa at sinabihan ako ng sensitive so nagalit ako at iyak ako ng iyak kasi di ko mapigil pagsusuka ko🥴. Nagsorry sya later on,hindi daw nya alam na ganon kaseryoso yung paglilihi kaya akala nya nag iinarte lang ako pag nakakaamoy ng mabaho😂 Muntik nang maghalo ang balat sa tinalupan😆