Alam mo ba ang exact date?

Ano'ng petsa or date mo nalaman na buntis ka?

Alam mo ba ang exact date?
1681 Replies

itong February lang nung nagpa ob ako tpos un pala mag 4months na pala c baby sa tiyan ko kaya pala ako suka ng suka😅 tpos maselan sa pagkain Lalo na lahat Ng pagkain kht fave ko pa. tingin ko hindi masarap 🤣 sign na pala un.

ako Hindi KO alam. Kasi when it comes PT. laging negative until 6 months na nagduda akong buntis ako . nagpa ob gyne nalang ako instead mag PT. at yon 6 months na Pala ako buntis . pcos mother here. hormonal imbalance din Kasi.

Dec 12, 2020 exact 21days kaming kasal 🤣 since regular period ko supposedly dec 11 meron na ako, kaso di dumating sa akin so nafeel ko na, kaya kinabukasan pt agad then boom HAHAHA wala pang 1month kasal nakabuo na HAHAHA

april 1 , na p.t ako kc iba na tlaga pakiramdam ko nun tas , pinakita ko sa bf ko yung p.t kla nya april fools daw 😑 kc malabo pa ung isa , the nxt day nag try ulit ako ma pt , ayun positive agd wla pa 1 min. 😍💜

July 17, 2020. Took a pregnancy test twice while taking a shower and it came out positive. I surprised my hubby and his reaction was so priceless. He was very happy indeed! :))

October 10, 2020 ata kasi the moment na di na aq dinatnan sa expected date ng menstruation ko sobrang lakas na ng kutob ko. 😆😆😆 regular kasi ako at nakarecord ang cycle ko. kaya alam agad. 😆😆😆😆

May.10 po.. katapos lng ng mothers day hehe😁 di namin expected kasi bukod sa irregular ako ii nawawalan narin aq ng hope.. sobrang saya at blessed namin kasi after 12 years, magkakaanak na kmi😇 #decemberbaby

baby #1 December 18, 2019 ❤️nanganak ako ng August 18 2020. 1 year and 5 months na bebe girl namin baby #2 January 13, 2022❤️ not sure kung ilang weeks na sya, this week palang kasi mag papa trans v 😊

nung 2weeks nakung delay 😊 hindi pa sila naniwala sakin naghintay pa sila 3months bago maniwala kahit nag Pt na ako 2nd weeks palang 5 na beses na ata ehh . Hahaha

March 17,2020 delayed for 2days. Malakas lang kutob ko kasi di ako nadedelay sa date eh. bday pa yun ng 2nd child ko nung nalaman ko na preggy ako sa pang 4th baby ko 😅