iba iba po kasi kung sa sabon po kapag nakasanayan mo makukuha ag tigyawat po .. kapag may tigyawat po ako nilalagyan ko lang po ng lipstick every evening po din ilng days lang po mwawala na po.

hindi naman, everymonth lang like usual kapag monthly perion ko peru ilang days lang siya at pa tag isa isa lang din per month.

Sobrang dami. Buong mukha ko.. Ngaun lng ako nagkapimples ng ganto karami. 😟😞😫

4y ago

Same. As in all over sa mukha meron pa sa leeg. Nakakastress

Ako hindi naman pero may ibang skin discolorations and rashes minsan

Hindi naman po.. Sa totoo lang kuminis pa nga eh

Yes and may mga white heads pa ako sa ilong

Butlig butlig lang sa noo. Di naman tinigyawat.

ako po momsh hindi po ako natigyawat...

oo...sa forehead ko ang dami

sakin po wala po ..