LMP OR date ng conception??

Ano ba mas ok sundin lmp mo... Or date ng conception mo....

30 Replies

what if po pag irregular menstruation? saakin po kasi lmp ko may 27-june 4,2020 then nagka uti ako ng july so, antibiotic for 1week then october 19,2020 nagpositive pt ko calculated ng center namin february and due date ko pero nung nagpa ultrasound ako, november 3,2020 nakita na 10weeks 5days palang si baby which is due ng may 27th 2021 then yun na ang sinundan kobg pattern at 23weeks nakita na ang gender ni baby and normal naman lahat. but ngayon iba na narraramdaman ko sobrang lakas ng sipa ni baby at paggalaw kitang kita na os it possible na tama lang ang due month ko or pwedeng magkamali maliit lang din kasi tyan ko

share ko lng sis.. sa akn date of conception sinunod nmen kc yng LdR kme ng husband ko. tpos kng base kme ng LMP almost 2 weeks ang difference. then nung first ultrasound ko LMP nasa 6 weeks ako pero yng result sac p lng repeat after 2 weeks then dun n meron heartbeat at tugma n cya sa date of conception ang Age of gestation n baby..

3y ago

same here momsh ☺️ impossible kxi na LPM ndi pa kau nag doo preggy na ung count 😅

sakin din po d ku rin alam...LMP ku oct.21..UTZ ku nov.3...nagpacheck up naku...close parin ako...niresitahan naku ng everose....

LMP and uLtrasound. ... date of conception parang ang labo naman na alam mo talaga kailan nabuo 😂

Date of Conception saming mga irregular ang mens. Ilang buwan din ako di nagmens bago nabuo si baby

lmp kasi dun mo malalaman kelan ka fertile at day ng ovulation period mo..

How did you know the date of your conception?

3y ago

ano po yung LMP ? LAST MENS PERIOD PO BA ? NALILITO DIN PO KASI KO EH SA ULTRASOUND KO PO DEC. 10 DUE DATE KO .. PERO PAG SA LMP PO DEC.17 .. AYOKO MASTRESS PERO KASI KUNG SUSUNDIN KO ANG ULTRASOUND 40WEEKS AND 1DAY NA KO NGAYON NATATAKOT AKO MAOVERDUE .. PINAPAINOM NA KO NG PRIMROSE ..

lmp usually ang sinusunod ng mga ob

date of conception

LMP tlaga momsh.