Alam mo ba ang exact date?

Ano'ng petsa or date mo nalaman na buntis ka?

Alam mo ba ang exact date?
1681 Replies

May 3 day before magbday ang panganay ko 🥰

march 15 2020 saktong araw ng lockdown..

July 22, 2020 5months na ng malaman ko. #PCOS

jan. 18 confirmed. But in doubt since first week of jan. because I already feel soreness of breast. 😅

July 4, 2020 after ko mag-PT. Akala ko kasi yung nararamdaman ko,di lang ako natunawan kasi bloated. 🤗🤗

August 7, 2020 po thru PT 😅 Tapos nagpaultrasound, 5 months na pala😁

Oct 29 ,2019 mag 2months na Tiyan ko.

may 16 2020 , 2 months na pala akong buntis

July 3 monthsarry namin ng ASAWA ko at mag 2months na pala tummy ko 😂

october 5 peru ayaw ko pa maniwala kahit ang linaw ng pisitive pt ko😅😅