Alam mo ba ang exact date?

Ano'ng petsa or date mo nalaman na buntis ka?

Alam mo ba ang exact date?
1681 Replies

Feb 1, 2021..nag check na ako kasi naghihinala na sila sakin sobrang dalas ng mood swinga ko at ang lakas kong lumafang🤣🤣🤣😅

january 7 nung kelangan ko magpa xray ,pero nag alinlangan ako kasi baka nga buntis ako kasi delay ako ,so nagpaultrasound muna ko

15 march 15 before ako mag birthday. 23 birthday ko. Gusto ko sana isurprise si Hubby kasu May Hb kaya di natuloy..😂😂😂😂😂

October 13, 2020 thru PT, tapos nagpaultrasound October 16,2020 7weeks and 2days na pala ako nun😍

1st bby nov 17 2018, 2nd baby sep,6 2019, 3rd september6 202🥰

Dec 21 2019 naiyak aq sa tuwa kc sa wakas mgkakababy na aq 😚

june 04,bday ng mister q...kaya sobrang saya nya,napaiyak sa saya...

june 21 2020 fathers day. surprise ko na din sa hubby ko ❤️

Jan.25,2020 5months na tas kita ndn gender nung inultrasound ako..

Jan 31 2020 hnd pa naniniwala kasi may time na delayed Feb 3 2nd pt Feb 15 ultrasound confirmed talaga kasi may heart beat na😅