SORRY

anong pakiramdam ng sinasabihan ng sorry? never pa ako sinabihan ng boyfriend ko ng sorry everytime na magaaway kame pakiramdam ko ako lagi may kasalanan. after ko umiyak ilang araw kikibuin kona sya kasi mahal ko sya at ayaw kong tumatagal yung di pagiimikan. pero yung hinanakit naiipon saken. hindi ko alam kung mawawala to kung magsosory sya saken, yung tipong mawawala ang pride nya at pangingibabaw ng pagkalalake nya. yung nararamdaman ko ngayon, hindi ko ma explain.

2 Replies

Kasi sinanay mo. Dapat di mo siya sinanay. Kasi pag nasasanay ang lalaki,at pinapabayaan mo,iisipin nila na,"ok lang naman pala e.kahit ganito ugali ko,tatanggapin parin niya ako". Wag mo hayaan na ginaganyan ka. Una,kausapin mo siya.sabhn mo nararamdaman mo.open mo sa knya na sana matuto siya umamin ng mali at magpakumbaba. Yung lambingin ka at mag sorry siya.kung mahal ka talaga,makikinig siya sayo. Kung hindi,bigyan mo siya ng rason para pakinggan ka. Either wag mo kibuin,kahit snsuyo ka,o layasan mo.

Kailangan niyong pag usapan yan sis. Dapat open kayo sa nararamdaman niyo para mag work ang relationship niyo.