Pakiramdam kpag gumagalaw si baby loob ng tummy

Im 18 weeks preggy. Ano po bang pakiramdam kpag gumagalaw c baby sa loob?masakit po ba yun? Sorry hindi ko po alam 1st time mommy po. Minsan may nararamdaman akung medyo masakit sa tyan pero nawawala sya tas sasakit nnman yung sakit nya parang yung npasukan ka ng lamig sa tyan. Idk kung sya ba yun or dahil lang sa lamig yun kdalasan madaling araw nangyayari yun. Thankyou?

1 Reply

ndi po si baby un madam. natural lng po n minsan sumasakit ung puson pg buntis. ung galaw naman po ni baby mararamdaman mo po un uumbok s tummy mo. parang lumalangoy minsan naguunat naman sya kaya pra kang masisipa or masisiko ni baby dpende po

5y ago

normal lng po yan madam. mahalaga nararamdaman nyo ung heartbeat

Related Articles