Anong paborito ninyong Sunday activity with the family? Kami punta sa Kidzoona!

12 Replies

Kami gusto namin laging pumasyal at kumain. Lagi din kaming nag i-ice cream kung saan meron kase paborito ng anak ko ang ice cream. Minsan cold stone minsan naman DQ.

Kami after church din, we go to any mall or any bagong kainan since mahilig ang family namin magfood trip. We can food trip all day and let the kids play also.

saturday kasi church day namin. sunday gala kami sa park then kain sa labas. pero ngayong pandemic stay at home at food trip.

Sunday routine namin after church early in the morning, go to the mall, lunch out and play house for kids in the afternoon.

sana all. baby ko pinanganak ng pandemic (2020) hanggang ngaun di makalabas ng bahay para magmall

Magbike paikot ikot dito sa subdivision sa umaga. Then sa hapon, mamasyal naman sa mall.

Ang anak ko gusto nyang laging magtatakbo so kahit saan kami basta malawak yung place.

Bago ang pandemic lagi sa mall kain lng tapos grocery, laro sa arcade tas uwi na

Church then Kidzoona or maglakad lakad sa mall and sumakay sa crawling animals.

Nung walang pandemic mag punta ng Tagaytay