Snack Attack!

Ano'ng paborito mong snack sa bahay?

Snack Attack!
691 Replies

Fruits, ice cream and chocolates 💖💖😋🍦❄️❄️❄️❄️🍨🍧🙏

dati ung hotdog bun sa 711 ngayon sawa na ako halos 1month ko ata kinakain pasalubong ko un every time uuwi si hubby. pero milktea tlga mula noon gang ngayon hahaha

Olives. Orange and cucumber.. Spicy noodles na hilig ibawal kaya di ako masyado nakakain tikim tikim lang

habang nagbabasa nang comments nang ibang mommy natatakam ako.. kaya para sakin basta kung ano makita ko at matakam ako.. hahanapin ko

ung white donut sa bakery sa kanto na sobrang soft na walang palaman sa loob.. sarap

Usually maasim. Manggang kalabaw na hilaw , suha, kalamansi , lemon , kamias 😅

Shawarma, burger, fried chicken, milktea or fruitshake, ice coffee or hot coffee, bread, biscuit etc more on sweet din kaso masama sa bata 🥲😢

Lansones, orange, guyabano, indian mango or kahit plain mango. Lahat maasim.

choco butternut ng dunkin, shawarma, fries, burger, shake, frappe 😅

mga kakanin,kht anung klaseng kakanin basta malagkit tas vanilla ice cream😁