Snack Attack!

Ano'ng paborito mong snack sa bahay?

Snack Attack!
691 Replies

вkt αkσ hnd nmαn ngugutσm ѕα gαвí nσrmαl lαng kαín kσ 3х α dαч😅

Kahit ano basta maibsan gutom ko lalo n sa gabi. Wag lng pla noodles, llo n pancit canton, Ayaw ko ng after taste 😅

Biscuit. Napakadami kong stock ng kung anong biscuit na gabi gabi ko kinakain 😅 tapos kahit anong biscuit pa yon sinasawsaw ko sa milo

Nilagang kamote at saba tapos Strawberry flavour ng Fretzel 😁

Okay lang ba kamote tsaka Fretzel na strawberry flavour sakin?

kasuy jolly spaghetti buko “lamaw” chocolate cake champoy

suman, kaso pinagbawal na sakin carbs at sweets, so eto almusal is pandesal pati miryenda ko pandesal or skyflakes lang 😅

apple banana or orange. bsta fruits gsto ko kainin.

Unhealthy - beef nachos at milktea Healthy - grapes at pineapple juice

Vegetable salad with Ceasar dressing 💖🥰😋

4y ago

turon.. kaso minsan lang ako nakakain.. kaya tinapay nlng hahaha