Favorite Fruits

Ano'ng paborito mong fruit?

Favorite Fruits
656 Replies

Marami e😁 fruits lover ako😍 like Avocado, pakwan, manggo, lychee, melon,

watermelon, mango, banana, avocado, langka, mangosteen, rampotan, pineapple

Lahat din ata favorite ko hahaha lahat naman kasi masarap e. #katakawan101

all of the above. kaya sobrang love ko ang Fruit Salad 🥰🥰🥰🥰

pakwan,mango,avocado,orange,banana,pineapple hindi nman pwdecsa buntis

abocado po pero ang lagi lang meron at available ay apple at pineapple

Lychee, Dragonfruit, Honeydew, Avocado, Grapes, Persimmon, Watermelon

banana,Water melon, green mango, yellow manggo, Orange,rambutan lahat

lansones, rambutan, saging, pakwan, mangga, abokado, mansanas, ubas

Longan,melon,rambutan,Lychee,mango,Starfruit,peras, sinigwelas.💛