Pagligo

Mga mommies anong oras ba pwede maligo ang buntis? bawal ba sa hapon or gabi? pwede ba malamig na tubig or warm? thankyouuuuu ☺

8 Replies

ako mommy kshit anung oras naliligo ako. pag gniginaw ako nagiinit ako tubig. pero pag hindi kahit malamig pnapaligo ko po . kung sa hapon or gabi na kayo maliligo mommy blisan nyo lang po. wag po kayo magtatagal maligo.

Sa amin po, ang sabi kung maliligo sa gabi mainit or maligamgam na tubig para di daw po pasukin ng lamig yung katawan.

Maligamgam ako, pag hapon na nakaligo hindi na ako naghohot water. Ligo sa umaga at half bath sa gabi para di mainit..

ako 2times maligo isa umaga isa sa gabi. kasi di ako comfortable matulog sa gabi.. sobrang init..

aq anytime ee.. lalo na kpag init na init aq khit 11pm naliligo or halfbath aq.

Pwede po maligo kahit hapon po or gabe as long as wag lang po magbabad sa tubig

Pwede naman maligo sa hapon or gabi mommy as long as quick and warm bath lang.

Pwede anytime. Kung bet mo naman maligo sa gabi, warm bath ka..