Kung bibigyan ka ng choice...

...anong oras mo gustong manganak? Umaga, tanghali, hapon, gabi? May eksaktong oras ba na swerte for you?

Kung bibigyan ka ng choice...
584 Replies

Wala akong preffered na oras. Nanganak ako ng 9:07pm. Okay naman kasi nakapagpahinga ako buong gabi.

Ako talaga either madaling araw or umaga, ayun awa ng Diyos, I gave birth at 3:50 am.

umaga sana ,,hehe..kaso sa 1st baby ko past 10 pm na..pero okie lng any time of the day..😊

madaling araw. para pagputok ng liwanag siya din bagong liwanag ni baby 🥰🥰

ako gusto ko umaga. just like my 1st born. para makita ko agad c baby.. 😅kasi pag gabi syempre aantukin ka na. 😅

i prefer gabi at walang complication para kinabukasan uwi na kami...☺️☺️☺️

Madaling araw labor then delivery na agad. Para mas malakas since nocturnal naman ako hehe

ok sakin daytime wag lang gabi ska madaling araw. mahirap maghagilap massakyan samin. 😉 pero lagi nman aq hapon nanganganak. 😊

4y ago

panganay ko 2am, bunso ko 8pm 😂

always madaling araw nanganganak . since panganay . ngaun prepared ako umaga kase walang trike ng madaling araw due to curfew

Gabi pa din. Nung nag-start labor ko tanghali mga 1 pm, tapos pagka 9 :29 pm ayun nalabas ko na, sakto pahinga na. 😂