Vitamins ni newborn

Niresetahan ni pedia ng vitamin drops si baby. Kaya lang nakalimutan namin tanungin ni misis kung anong oras magandang ipainom. Kung umaga ba, tanghali, hapon, or gabi. I just wanna ask kung anong oras nyo binibigyan ng vitamins yung mga newborn nyo?

4 Replies

2 vitamins ng baby ko isang ceelin plus isa nutrillin sabi ni pedia pwede sabay sa morning ang ginagawa ko at alam ni pedia ceelin sa morning sa hapon nutrillin

Sa umaga po after nya maligo.

pwde naman ata kahit ano .

gabi sakin