Anong guilty pleasures niyo? Mine is makeup and cloth diaper hoarding. Sometimes, napapailing nalang si partner hehehe.

50 Replies

bag talaga. di naman ung mga mamahalin like super expensive. pero pag magkasama kasi kami ni mama sa labas, bag talaga una namin pinupuntahan. kahit clutch lang or wallet or basta malalagyan ko nga ng kung anek anek. e simula ng mabuntis ako, stop ako magwork as hubby wished to. kaya sya na bumibili ng bags ko. pero minsan nalang unlike nung di p ako buntis and may work ako. hahah

Facial and salon. I try to visit at least once a month if budget permits and skincare products like facial wash, sunblock, moisturizer... Yes im into bags also but for almost 8yrs all my bags were gifts from my siblings since they are all based in abroad...hehehe...super tipid for me kaya binawi ko sa iba...

Massage din weekly, buffet at least 2x a month kasi ang sarap talaga kumain, and clothing. I love branded clothes but now that I am a mom, pwede na din sakin pre loved basta branded kasi I'm after the quality and durability. Or abang-abang ng sale. :)

Sakin wala naman, ayoko kaseng gumastos ng gumastos ganun din nman yung partner ko. Pero minsan nman pag gamit ng bata we always ask each other kung magagamit ba or not.

Oh guilty pleasure is buying a new watch whenever I have saved more than my target savings for the month. Also, I find pleasure shopping new kitchenware!

dresses,movies,milktea, lotion as in madaming lotion na iba iba😅 kaya siguro d ako nagka stretch marks dahil mata q lang walang lotion every day😄

make up and baby thingssssss shemay hahahahaha gusto ko palagi bumibili ng things ng baby ko kahit d naman need gusto ko bibilhin ko HAHAHAHA

Grocery shopping. Nakakarelax siya tapos kapag magbabayad na, medj may guilt kasi yung madalas mas madami ang wants sa needs. ✌🏼

Gold and baby stuffs. Si hubby no comment nlng since di naman ako nag shshop ng bags, damit or shoes. Ukay2 girl kasi. Hahahaha!

Always looking at my ultrasound tas iiyak grabe naman kasi pag nakikita ko yon mas lalo akong naexcite na makita siya. 😍