Giving Birth Stories

Ano'ng most memorable moments mo while you we're giving birth?

Giving Birth Stories
130 Replies

For my second baby. awa ng diyos. successful VBAC ako. pinaka memorable sakin while giving birth yung kasama ko asawa ko during my labour and delivery. and one thing i was proud of myself. kinaya kong maging unmedicated/natural gentle birth itong panganganak ko last feb.5,2021 Kaya ko pala at kinaya ko. walang imposible. kahit ECS ako sa una kong anak. sa tulong ni lord ng asawa ko ng OB ko at especially ng baby ko. nakapag VBAC ako.