Don't Forget Yourself

Ano'ng most expensive na binili mo for yourself?

Don't Forget Yourself
418 Replies

Macbook and iPhone. The rest puro household appliances na feeling ko for myself din naman kasi it makes my life easier. Haha Kapag nakikita ko mga gamit sa house, nahahappy ang heart ko ❤️😅

with my own money i buy a cellphone for myself ☺️sobrang saya ko nun kase first time ko lang bumili ng expensive things for myself and galing pa sa pinagpaguran ko sa pagtatrabaho ☺️☺️

wala. kuripot kasi ako haha. lahat ng mahal na gamit ko galing sa hubby ko. like cellphone shoes. hubby ko bumibili. ako Basta mabili ko lang gamit mga kids ko kahit wala nako sobrang saya kona.

luggage bag worth 3,999😁,,,kala kasi makapunta sa abroad,kaloka umuwi lang pala sa probinsya,eh di ginamit ko!🤣🤣🤣🤣,ngayon lagayan ng toys ng lo ko🤣🤣🤣🤣🤣

necklace - saka ko lng nabili after manganak.. 😆 sobra kasi yung pera na hinanda ng husband ko para sa panganganak ko kaya yun pinabili nya ng kwentas ..

Car, but it's very practical Kasi mahirap magtravel or lumabas with my baby ngaun pandemic..Ung personal, siguro mga make up like nearly 100k na worth for 2021 purchases ko

Hey! Come watch funny videos with me on ClipClaps! There is a $1 sign up reward. https://h5.cc.lerjin.com/propaganda/#/community?clapcode=9330288183

Perfume ☺️ hehe mahilig kasi ako sa mga pabango. Nangako ako sa sarili ko na bibili ako kapag nagkawork na ko. At nabili ko naman ☺️ masaya sa pakiramdam.

cellphone worth 7k 🤣 sa iba mura lang yern kayalang,yan lang mahal na nabili ko, hindi din kasi ko masyado gumagastos tipid tips lang kasi poorita tayo 😅

hindi ako actually ang bumili pero si hubby, samsung galaxt s21 5G ultra 😊 tas sa kanya ung phone na ginagamit ko.. blessed to have a generous husband 💖