vacation

tanung ko lang po pwede po b mag byahe si baby ng almost 24hrs manila to samar sabi po kasi nila bawal daw kaso tawid dagat mag 2 months palang baby ko sa 26 MAY 5,2019 sana ang byahe namin may sariling van naman kami, salamat

1 Reply

Pwede naman yan sis, kaso kawawa lang si lo kasi tagal ng byahe nyan..

5y ago

thank you sis, pero syempre ipagpapaliban ko muna yung bakasyon ko para sa safety ng baby ko 😊 madami pa nmang panahon para sa mga bakasyon hehe thank you