Just mom

anong months po pwedeng tumigil sa pag inom ng vitamins ang preggy?

22 Replies

Nung pang 8months ko pinatigil na saken ang multi vitamins. Pero tuloy pa din Yung ferrous and calcium hanggang the day before ako manganak.

ang sa akin po kasi sabi ng ob yung vitamins na nireseta nya until manganak ko na iinumin. depende po siguro. just ask your OB.

Ako po, hanggang 37 weeks.. Hanggang sa manganak advise ni ob, di na ko bumili nung maubos, malapit na kasi ako nun manganak..

Depende po sa OB. Yung sakin po 36 weeks wala nang vitamins pinalitan na po ng Primrose Evening Oil pampa lambot po ng cervix

5y ago

Hello po kailan kayo nag simula nag take ng primrose evening 6months or 8months? Once a day lang ba yan I take?

Parang hindi po advisable na tumigil sa vitamins si mommy dahil makakatulong kay baby lahat ng iniinom mo eh 😊

ash ko lng poh lage sumasakit tagiliran ko poh pati puson dhil ba to lage akong akyat baba sa bukid

sundin po ang advice ng OB. kasi pinapalitan or dinadagdagan ang vitamins ng nga buntis e.

if sinabi ng nag checheck up sayo na huminto ka na sa pag inom then itigil mo na.

hanggang kaylan sabihin ng doctoc mo na tumigil ka sa pag inum ng vitamins