laba

Anong months kau nag start mag laba2 ng damit ng mga baby mga mamshie. At anong gamit nyong sabon .

20 Replies

7 months.

One month

35weeks

Tiny buds binili ko.. 8mos naglaba nko ng damit ni baby.. Nilagay ko nlng sa zip lock after maplantsa..

8 mos. Smart steps at perla handwash

8months . Budget friendly po perla white and del na pang baby.. Maganda naman po sya, soft and mabango yung damit ng baby ko 😊😊

7 months

7Months, champion powder at downy gentle for baby. tpos plantsahin din.

8momths. Any kind of sabon basta walang sabon maiiwan sa damit ni baby. 😁

Pwede ba ariel and downy sa damit nang baby? Kahit hindi na baby detergent.

5y ago

pwede po basta make sure na maanlawan mabuti yun clothes