laba

Anong months kau nag start mag laba2 ng damit ng mga baby mga mamshie. At anong gamit nyong sabon .

20 Replies

Maglalaba nako lapit nako mag 8 months e. I bought ariel baby safe naman un kc designed for baby sya and ung regular ariel for me is super ok nakakatanggal talaga ng dumi

Perla / Baby Clean / Cycles / Tiny Buds / Smart Steps. 8-9mos, if maglalaba ka ng maaga, make sure naka-ziplock bag ito para di maalikabukan.

One month po nag start nko mag laba pero clothes lang ni baby.. Gamit ko Powder lang khit ano OK naman sya banlawan mo LNG po maigi..

Perla white lang po sa damit ng baby

7 months po, and perla gamit

Tiny buds liquid detergent

7 months perla hand wash

5month cycle detergent

8months na at perla

7 months.