Pagmamanas

Hello. Anong month po kayo nagstart mag-manas? Ako po kasi 6 months. And ano pong ginagawa niyo para maiwasan 'yun? Thank you! 🤗

2 Replies

Nasa 6mos din nag start akin. Kahit anong remedy na nagawa ko di na sya humupa, noong nanganak nalang ako saka nawala.. Pero you can still try parin, walking, elevate ang papa, suot ng medyas, and iwas sa pagkain nakakamanas lalo :)

iwas po sa salty food and patong nyo po sa unan paa nyo kapag natutulog