Malunggay Supplement

Mga mamshie anong month po kayo nagstart mag malunggay supplement para sa milk supply pagkapanganak? And ano pong masasuggest niyong brand. First time mom here. Thank you po 🫶🏻

11 Replies

nagtake ako agad after manganak, habang nasa hospital. maraming malunggay supplement sa market, pero any will do. natalac ang ginamit ko noon, 2x a day. with mommalove. hourly ang water intake using small plastic cup. after 2days, lumabas ang breastmilk, unlilatch ni baby. ngaun, mega malunggay na ang tinetake ko dahil mas mura.

28 weeks pregnant pina inom na ako ng OB ko ng malunggay capsule. Lactaflow yong brand. 2 days wala akong gatas kasi ni nakalatch agad si baby, na NICU kasi. Inom lang ako ng inom ng full cream milk then lactaflow. Ngano 4 months na baby ko, natalac iniinom ko. Palagi out of stock ang lactaflow. Okay naman si natalac.

hello momsh, nagtake ako after manganak, morlactan 1x a day then m2 tea since 36weeks pregnant. 3months pp now still ebf :) basta more fluids ka lang, positive mindset, avoid or minimize stress/puyat at syempre unli latching (deep and proper latch dapat)

36weeks ako nagmalunggay cap.. nirequest ko pa yun kay OB kasi naka sched CS ako ng 37weeks... Sabi naman dapat malapit na manganak Pag mag supplement niyan kasi Pag masyado maaga di din effective for milk supply

nag try na po ako non mga 2 months baby after manganak natalac po yung brand at legit po talagang nakaka pagproduce ng madaming gatas. Nakaka pump po ako mga 6 onz kada isang oras

36weeks mii, 37 weeks and 3days ako nanganak. Mamalac reseta sakin, unli latch lang ni baby magkakaroon ka din talaga. Tiyaga lang kasi masakit talaga

Take ka, sis buds and blooms malunggay capsule para mas lumakas milk production mo. All natural and super effective 💙

mi ako po pinag malunggay tablet po ako ng ob ko ngayon 32weeks VEGEVIT po name ng vitamins..

ok lang po kaya ung homemade malunggay capsule gumagawa po kase ako nun.

28 weeks palang ako niresetahan na po ako ni OB. Morlactan.