Pagmamanas ng paa at 6 months pregnant

Hi mga ka team August. Nagmamanas na din po ba ang paa niyo? Currently 25 weeks pregnant. Sabi nila masyado pa daw maaga para mag manas ang paa ko. Normal lang po kaya ito at 25 weeks? Thank you!

6 Replies

ang alam ko talaga hindi normal ang magmanas lalo na kung di mo pa naman kabuwanan. kindly coordinate to your OB baka may underlying conditions na dapat ma-address sa pregnancy mo.

opo,napapansin kung nag mamanas kapag kumakain ako ng maalat.kaya inum ng maraming water at d na gaanu sa salty food

same po 26 weeks, pero medyo nawala naman na after 2days itaas lang paa sa pader at more water

di ko pa naranasang magmanas, depende ata yan sa babae, 24weeks na ako wala namang manas ,

mag 7 mos na ako wala akong manas sabi pag manganganak na tsaka nag mamanas

ako nag mamanas din pero nawawala din sya same 25 weeks