MAY LUMALANDI SA ASAWA KO

Anong masasabe nyo dito mga mamsh? At talagang inadd pa hubby ko!!!

MAY LUMALANDI SA ASAWA KO
18 Replies

Sabihin mo mamsh aral muna siya kasi tagalog na nga lang, sablay pa pagconstruct niya ng sentence. Hindi dapat magkakadikit yung "mopako". Jejemon na jejemon hahaha! But kidding aside, dedmahin mo. If wala din pake yung husband mo, okay na yun. Wag mo stressin sarili mo sa mga ganyang lowlife na babae. :)

5y ago

Ay sis sabi ng kakilala ko taga dito daw samin at tinignan daw picture ng hubby ko jusko may pag nanasa