binyag o 1st birthday

anong mas paghahandaan nyo ng malaki binyag o 1st birthday?

73 Replies

Both. Pero para mas makatipid ka pag sabayin mo na lang same din naman ang mga pupunta.

1st birthday, but you can choose to celebrate it as one para po makatipid 😊

Isabay mo na lng binyag at birthday ni baby para isang gastusin na lng.

Kung nagtitipid pero gusto pa rin effortan.. bkit di nlng pagsabayin..

depende nmn po sa budget nyo iyon.. pero para sa akin binyag po..

depende sa budget..or nasasainyo lng tlga yan..

1st birthday. Binyag immediate family and close friends lang

1st bday mommy or kung gus2 mo nmn pagsabayin mo nlng dba..

parehas mommy kaso mas matrabaho binyag para saken hahahaha

For me wala😊. simpleng celebration lng with family