Pahelp naman po sa venue pagsasabayin ko po kase 1st birthday & binyag ng baby ko any suggestions po

1st birthday and baptismal

10 Replies

If bet nyo may pool sa mga clubhouse ganun better magpa design and cater pero if gusto nyo activities lang depende sa budget din if resto or events place then same pa design and may mga cart cart ganern

dipende po sa budget at bilang ng guests nyo. mostly po na naaattendan ko ng genyan or nag aanak ako, kalimitan po ay sa fastfood or resto like jollibee/mcdo para less pagod.

depende din po sa location and number of guests. if in QC / manila area you can check Angelica's Catering https://www.facebook.com/angelicascateringvenue?mibextid=ZbWKwL

depende po sa budget and loc mo ma. For me mas ok kung iisa lang ang magcacater ng loc and food minsan kasi kasama na yan venue sa food nila like Max.

depende sa budget and location ma. FOr me mas ok kung ang venue kukunin sila na din sa magccater sa food like Max

depende sa budget mo mii ..

saan ba location mo?

Location mommy?

kenny rogers

okada manila