May bisyo ba si hubby?

Ano'ng mas nakakainis sa dalawang to? Alak + Yosi OR Mobile Games?

May bisyo ba si hubby?
738 Replies

inom ng alak...nkakabwisit nga ehh ksi nag ka sakit sya dahil sa pag iinom ng alak..sarap ipasok sa bote ng red horse

yosi inom naman occassionally nlang.. nakakairita na gusto ko na baliin lahat ng yosi nya..

parehong wala. subsub sa trabaho at samin ang oras niya.

Biking kami. 😂🥰 pero nag momobile games din siya. Pero frequent lang. I think, not considered bisyo. hehehe

s ngaun ML n lng keri naman kahit abutin sya ng umaga haha wag lng uminom ekis tlg un 🙅‍♀️🙅‍♀️

Alak occasionally lang , pero mobile games dun sya mahilig pero okay lang kasi ayun parang pinaka pahinga nya

mas nkakainis ang alak pero sa ngayon na buntis ako mas naiinis ako sa online sabong at sa pusoy go..hehehehe

ALAK! ALAK! Di naman nagyoyosi at mahilig sa mobile games ang asawa ko. Magaling lang uminom ng alak. 😔

alak pero laylo siya ngayon dahil buti na lng wala mapagbilan ng alak samin at tipid tipid ngayon pandemic

Lahat meron. Madalas ko napagsasabihan na bawasan ang yosi at alak at yong time sa pag ml.. No result😔