Doctor Preference

Ano'ng mas ideal na doktor? Babae or Lalake?

Doctor Preference
161 Replies

Ako mas prefer ko syempre girl lalo na pag OB pero proven na may mga OB na boy na mas magagaling kesa sa OB na girl. Pero ang important kasi dapat may good rapport kau ni OB nyo. Kung ibang specialist kahit anong gender basta matagal na ang experience and ako naniniwala na ang mga doctor hindi lang sa galing yan hiyangan din po yan😊

pag OB babae, pero pag ibang specialization mas ok lalaki, mas mabait ska madaling kausap pag bata bata pa. pero pag matatanda na regardless kung babae or lalaki karamihan masungit ska mainipin na.

I'll go for Girl kapag OB. The rest, I have no gender preference basta professional mag handle ng connection and rapport between doctorn and patient relationship.

Babae. Para sa akin lang po kasi nababanggit ko ang mga gusto kong sabihin ng walang pag-aalinlangan lalo kung tulad nating nanay na rin.

Natry ko na both sa OB ko pero iba pa rin ang babae. Ibang level ang empathy. Sa ibang fields naman, walang bearing para sa akin.

For OB, babae sana kaso ang main ob ko dahil sa hmo ng hubby ko ay lalaki pero okay naman, sya ang main ob ng hospital namin nun.

babae kasi siguro mas gentle sila at same gender kmi kaya ms makakarelate mga female doctors sa mga nararamdaman ko

babae, I'll feel uncomfortable if it is a man but if I have no choice then let it be.

Girl po sa OB-GYNE. Boy nalang sa ibang specialization. okay din naman sila sa Pedia.

Either, basta maganda yung rapport namin, professional, and maganda bedside manners.