vitamins ni baby

Anong magandang vitamins po mairerecommend niyo para sa baby? 2 months old pa lang po siya di pa nakakatake ng vitamins kasi wala pa pera naubos na sa diaper.. #1stimemom #advicepls #pleasehelp edit: may nagsasabi kasi sakin na bakit wala pa vitamins si baby eh.

vitamins ni baby
25 Replies

Ako po wala vitamins si baby hanggang ngayon na 3 months siya :) Actually, nung 1 month siya, sabi ni MIL na painumin tiki tiki at ceelin pero sabi ng most moms and ng pedia, breastmilk lang, sapat na kay baby since may mga antibodies din. Di naman nagalit si MIL since my child, my rules. Hihi :) So far, wala pa naman po siya sakit :) Hindi sipunin, hindi din nagkakaubo😊🙏 5.8kgs na din siya. 3 months and 4 days💕

yung panganay ko, binigyan sya ceelin at tiki2. pero, hininto ko nung ilang bwan sya. awa ng Dyos, hindi sya sakitin gawa ng pure breastfeed sya. 4 yrs old ko na sya pinag vitamins gawa ng hininto ko na sya mag breastfeed..

My baby do not have vitamins until he turned 15 months since I purely breasfeed him. I only started him with Ceelin Plus last March because its the peak of the COVID-19 cases, so I gave him Vitamin C for added immunity.

kung breastfed, no need po unless sinabi ng pedia nya. pero sure ako magbibigay din yun ng prescription :) yung baby ko halos 1 yr old na walang vitamins basta breastfed daw hehe

At his age d nmn pa need ng vitamins yan. Pwere kong my deficiency si baby. Padede ka lng ng Padede mommy❤ Mgcloth diaper ka sa araw at s gabi ka na mgdisposble diaper

kung breastfeed po si baby no need po. at mas sure lagi mommy kung prescribed ng pedia bago nag bigay ky baby para alam din po yung tamang sukat. stay safe po🤗

if pure breastfeed naman po, no need na sa vitamins. pero sa baby ko since she was born up until now na 6 months na siya, tiki tiki lang :)

3y ago

yes po :)

Ako 1 month si baby binigyan siya ng vitamins ng pedia niya nutrilin yun din gamit niya hanggang ngayon 7 months na siya breastfeeding din ako😊

Give her vitamins pag ka 6months nya po, 😊 lalo pag Breast feeding ka,lahat ng kailangan ng baby na nutrients nasa milk ng mommy 😘🥛

no need kung di naman skitin c Baby, Bili ka din ng cloth diapers sis laking tipid, kht 5 pcs lang kesa bili k ng bili ng disposable..

3y ago

Nuod ka sa Yt about cloth diapering or s fb meron group