vitamins ni baby

Anong magandang vitamins po mairerecommend niyo para sa baby? 2 months old pa lang po siya di pa nakakatake ng vitamins kasi wala pa pera naubos na sa diaper.. #1stimemom #advicepls #pleasehelp edit: may nagsasabi kasi sakin na bakit wala pa vitamins si baby eh.

vitamins ni baby
25 Replies

Sa ibang bansa tlga as in hndi nireresetahan ng kaht anong vit. Si baby lalo newborn . Pero dito sa atin ceelin or tiki tiki. ❤️

ako po nagbebreastfeed sinabayan kopo tikitiki. advice sakin byanan KO 2months old ako nag start til now 4 months old na c bb

try mo nutrilin oral drops prescribed by my baby's pedia. di aabot ng 100php yong small bottle (15ml) momsh

no need muna momsh kung breastfeeding k,unless my prescription ang pedia niya.

no need ng vitamins up to six months si baby unless my deficiency.

as per my baby's pedia .pg pure breastfeed nman po dina need ng vitamins

No need vitamins mommy unless sabihin ng Pedia na may deficiency siya.

ceelin sa baby ko after 1week sa paglabas nya bigay ng pedia nya

Kung nag bebreast feed sya no need na mag vitamins

Cute cute naman po.