vitamins ni baby

Anong magandang vitamins po mairerecommend niyo para sa baby? 2 months old pa lang po siya di pa nakakatake ng vitamins kasi wala pa pera naubos na sa diaper.. #1stimemom #advicepls #pleasehelp edit: may nagsasabi kasi sakin na bakit wala pa vitamins si baby eh.

vitamins ni baby
25 Replies

if pure breastfeed naman po, no need na sa vitamins. pero sa baby ko since she was born up until now na 6 months na siya, tiki tiki lang :)

3y ago

yes po :)