vitamins ni baby

Anong magandang vitamins po mairerecommend niyo para sa baby? 2 months old pa lang po siya di pa nakakatake ng vitamins kasi wala pa pera naubos na sa diaper.. #1stimemom #advicepls #pleasehelp edit: may nagsasabi kasi sakin na bakit wala pa vitamins si baby eh.

vitamins ni baby
25 Replies

yung panganay ko, binigyan sya ceelin at tiki2. pero, hininto ko nung ilang bwan sya. awa ng Dyos, hindi sya sakitin gawa ng pure breastfeed sya. 4 yrs old ko na sya pinag vitamins gawa ng hininto ko na sya mag breastfeed..