Kailangan ko ng mabisang gamot sa sipon ng baby. Anong mabisang gamot para sa sipon at gamot sa ubo ni baby? 5 months palang baby ko!

95 Replies

Painumin mo ng water. Clean. Hindi kailangan na painumin ng disudrin o kahit anong suggestion ng pedia:) Ganito style namin sa USA. Tayo lang talaga riyan ang agad napinapainum ng something. Hindi pala dapat daw. Alternative strategy.

5y ago

I sis, pano un ung baby ko ayaw nya tlga ng water, khit anong pilit ko, 7mos.plng xa ngaun,