Kailangan ko ng mabisang gamot sa sipon ng baby. Anong mabisang gamot para sa sipon at gamot sa ubo ni baby? 5 months palang baby ko!

95 Replies

When it comes to gamot sa sipon at ubo ng baby, kala mo simple lang pero hindi pala. Better consult his pedia sis. Mas nakakaalam sila sa ganyang case. Kasi ako before, ehen 5 months pa ung baby ko. sa center ko lang pinacheck up baby ko, binigyan ng carbocistine ayun lalo lumala. Kaya dinala ko agad sa pedia. Lalu daw nagiging malapot at makapit pleghm ni baby pag ganun. Herbal? I don think so. Ayoko kasi ipagsapalaran kalusugan ng anak ko. Kaya i dont try. Pero after ng ubo sipon nya i change his vitamins from tiki tiki to neutroplex tapos sinabayan pa ng taurex and ceelin. From then on, di na sya sinipon at inubo ng grabe. Mga one day lang ubo nya tapos nawawala na ng kusa. Basta panatilihin nating laging tuyo ang likod ni baby. At pag pinagpawisan punas agad. Wag mo din sya papaliguan after magplay or pagkagising. Pagpahingahin mo muna.

2y ago

kelangan po ba ng reseta sa neutroplex saka taurex ?